Trang chủLock&LockNồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

(1 đánh giá của khách hàng)

4,590,000

  • Công nghệ Rapid Air loại bỏ 80% chất béo có trong thực phẩm
  • Điều khiển điện tử với màn hình LCD
  • Nút nhấn thông minh dễ dàng điều chỉnh, cài đặt chương trình nấu
  • Công suất 1400W, dung tích 3.1L
  • Xem review

Mô tả

Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

Công nghệ chiên không dầu Rapid Air tiên tiến

Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R ứng dụng công nghệ chiên không khí kiểu mới, không dùng dầu hoặc dùng rất ít dầu. Thực phẩm được chiên trong luồng không khí nóng luôn chuyển mạnh. Sau khi chín, thức ăn có màu vàng giòn, thơm ngon không thua gì chiên ngập dầu truyền thống.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

Công nghệ này có ưu điểm vượt bậc là khả năng loại bỏ đến 80% lượng mỡ thừa. Mặc dù thưởng thức món chiên nhưng bạn không phải lo ngại vì chất béo.

Công suất mạnh mẽ 1400W

Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

Nồi chiên Lock&Lock ECF-301R có công suất lên đến 1400W rất mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ. Giúp bạn chế biến thức nhanh một cách nhanh gọn chỉ trong vòng 15p. Thương hiệu Lock Lock từ Hàn Quốc, mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng tiện lợi. Công nghệ hiện đại, sáng tạo giúp bạn sáng tạo món ăn mà không cần thêm dầu mỡ (hoặc thêm rất ít dầu). Hạn chế tối đa chất béo, an toàn sức khỏe cho cả gia đính bạn.

Chất liệu bền bỉ

Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

Nồi Chiên Không Dầu Lock& Lock ECF-301R có thiết kế 2 phần, phần lớn bên ngoài và phần nhỏ bên trong có lỗ lưới, giúp chảy hết các phần tử mỡ thừa ra ngoài, đảm bảo thức ăn được chiên vàng giòn mà không bị ngấy dầu. Đồng thời lòng nồi chiên phủ lớp chống dính cao cấp dễ dàng vệ sinh chùi rữa, cho phép bạn chiên không dầu thoải mái mà không lo thức ăn bị dính vào đáy nồi gây cháy khét có hại cho sức khỏe.

Điều khiển điện tử với màn hình tinh thể lỏng

Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

Nồi chiên Lock&Lock ECF-301R có tính năng điều khiển hiện đại với màn hình hiển thị LCD tinh thể lỏng giúp bạn quan sát và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian phù hợp với các món ăn một cách nhanh chóng. Bảng điều khiển trang bị nút bấm thông minh dễ dàng điều chỉnh nguồn, nhiệt độ và thời gian phù hợp với các món ăn.

Dung tích nồi lớn, lên đến 3.1L

Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

Với dung tích 3.1 lít, nồi chiên có khả năng tuần hoàn không khí trong lòng nồi với tốc độ cao, tạo ra nhiệt độ tối ưu cho từng nguyên liệu và loại bỏ đến 80% lượng chất béo so với các nồi chiên thông thường. Bên cạnh đó lòng nồi được chia thành 2 phần, 1 lòng lớn bên ngoài và 1 lòng nhỏ hơn bên trong có lỗ lưới giúp chảy hết các phần mỡ thừa ra bên ngoài, đảm bảo thức ăn được chiên vàng giòn và không bị ngấm dầu.

1 đánh giá cho Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R

  1. Mỹ Kim

    Nồi sử dụng tiện lắm, đỡ mất thời gian biết bao nhiêu, không phải chiên cá, gà bị văng dầu mỡ như trước đây nữa, dùng xong ngâm nước vài tiếng hoặc qua đêm rồi quệt sơ 1 vòng bằng nước rửa chén là được, mình thì sợ rửa ngay sau sử dụng nồi nóng và chất dơ chưa ra lại bị tróc lớp chống dính.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *